Thursday, 19/09/2019 - 11:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Long Bình

Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 tại Trường THCS Long Bình

Hòa cùng không khí nô nức của học sinh cả nước đón chào năm học mới, ngày 05/09/2018, Trường THCS Long Bình đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể thị trấn, huyện cùng với sự có mặt của các phụ huynh học sinh.

Chương trình diễn ra náo nhiệt với các tiết mục văn nghệ do chính học sinh trường thể hiện.

Tiết mục văn nghệ của học sinh trường THCS Long Bình

Theo đó, trong năm học này, ngoài giữ vững ổn định về chất lượng giáo dục, nhà trường tiếp tục nâng cao hơn nữa hiệu quả đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho các em học sinh...

Thay mặt nhà trường, thầy Hiệu trưởng La Văn Bé đã biểu dương thành tích mà thầy và trò nhà trường đã gặt hái trong năm học vừa qua. Trong năm học 2017 – 2018, nhà trường đã có nhiều danh hiệu thi đua tập thể, cá nhân được công nhận, trong đó nhiều em học sinh giỏi đạt giải cấp Huyện.

Ông Nguyễn Kiến Thịnh - Viện trưởng VKSND huyện An Phú trao bằng khen UBND tỉnh

Ông Nguyễn Thanh Liêm - Chỉ huy trưởng BCHQS thị trấn Long Bình trao Danh hiệu Tập thể LĐTT

Ông Phan Thanh Liêm - Phó CT.UBND thị trấn Long Bình trao bằng khen SKCT cấp huyện

Ông Kim Hai - Ban Đại Diện CMHS trao danh hiệu CSTĐ Cơ Sở

Đồng thời, các hoạt động tập thể, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, các hoạt động du khảo về nguồn được phát huy. Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn được quan tâm bồi dưỡng. Phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt được các thầy cô tiếp tục được đẩy mạnh. Thầy hiệu trưởng cũng động viên và đặt nhiều kỳ vọng vào học sinh toàn trường sẽ đạt thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới.

Thầy Hiệu trưởng La Văn Bé đọc diễn văn khai giảng

Học sinh trường THCS Long Bình tham gia trò chơi Kéo co

Kết thúc buổi lễ là các hoạt động sôi nổi của các em học sinh thông qua các trò chơi. Qua đó tạo ra sự hứng khởi cho các em học sinh ngay từ ngày khai giảng.

Viết bài: Lưu Mỹ.

Tác giả: Lưu Văn Mỹ